Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu giấy TEL O971.896.679

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của chúng tôi đang được giảm 20% chi phí, cam kết thông thoát bồn cầu sạch sẽ ở Cầu Giấy

Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy CALL 0971896679

Bảo Châu ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy còn có dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại đã phục vụ khách hàng ở Cầu Giấy hơn 10 năm qua. Được gần gũi, trao đổi với nhiều người nên Bảo Châu nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng khi phải sử dụng đến dịch vụ như của chúng tôi. Mỗi khi gặp bồn cầu bị tắc quý khách thường lo nghĩ và tự tìm cách giải quyết bằng việc đi mua dụng cụ thủ công về tự làm lấy như:  thụt vệ sinh, lò xo gia công tự chế…Nhưng phần đa quý khách không thể tự mình xử lý được mà thậm chí còn có những trường hợp làm tăng thêm tình trạng bị tắc hoặc làm hư hỏng đồ đạc,  cũng có quý khách tìm được những đội thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy nhưng kỹ thuật và kinh nghiệm không được tốt nên chưa thật sự làm quý khách yên tâm. Để tránh bị mất tiền oan và lãng phí thời gian, giờ đây quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của đơn vị điện nước Bảo Châu chúng tôi. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ nhanh chóng được chúng tôi đáp ứng khi có nhu cầu thông tắc cống ngầm hoặc thông bồn cầu khẩn cấp. Quý khách liên hệ qua số Hotline của công ty 0971896679, Chỉ 10 phút sau cuộc gọi quý khách sẽ được Bảo Châu tận tình chăm sóc.

Những tình huống quý khách cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu của Bảo Châu

Qua những tháng năm dài đi làm nghề thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy thợ chúng tôi đã ghi chép ra giấy một số nguyên nhân chính hay làm bồn cầu bị tắc gây khó khăn cho quý khách như sau:

  1. Lý do đầu tiên thường gặp chính là việc trẻ em hay đánh rơi đồ vào bồn cầu không chịu lấy ra mà cố tình xả nước làm đồ vật kẹt lại bên trong.
  2. Thợ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà khi thi công để không đủ kích cỡ nên khi lắp bồn cầu bị gạn rất dễ gây ra tắc.
  3. Kỹ thuật xây bể phốt không chuẩn, thợ không chạy đường ống thoát khí tuần hoàn cũng là nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu.
  4. Bồn cầu để lâu ngày không sử dụng rất dễ bị đóng cặn bên trong nên khi có nhu cầu sử dụng trở lại thì hay bị tắc.
  5. Đường ống thoát lavabo, chậu rửa chén bát hay bị dầu mỡ, thức ăn dư thừa…cuốn lại gây tắc.
  6. Đường ống thoát nhà tắm bị tắc do phễu thu sàn mất lắp lọc rác làm tóc, đất cát, phế phẩm lọt xuống gây tắc.
  7. Xử lý triệt để mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh, thay ga ngăn mùi Zento.
  8. Thông hút bể phốt, dọn dẹp hố ga, khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương quý khách cũng thường xuyên liên hệ với Bảo Châu.
  9. Đã có nhiều quý khách cần thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa cũng nhờ đến dịch vụ Bảo Châu bên Cầu Giấy xử lý.
  10. Cung cấp máy hút chuyên dụng dành cho hút bể xử lý chất thải tại Bệnh viện, khách sạn, khu đô thị, nhà máy chế biến…
Thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa
Thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa

Tại sao quý khách nên dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của Chúng tôi

Đơn vị điện nước Bảo Châu có đội ngũ thợ lành nghề đã từng đi thi công, lắp đặt điện nước nên có kiến thức cơ bản về hệ thống thoát xả. Vì thế khi đi thông tắc bồn cầu, thông tắc cống ngầm thợ của Bảo Châu rất nhạy cảm, dễ dàng bắt đúng điểm gây tắc. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề thợ Bảo Châu có một lượng lớn kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, thiết bị cầm tay, máy móc nhập khẩu từ Hong Kong về cho thợ. Vì có các máy móc hiện đại hỗ trợ như: Robot  thăm dò vị trí gây tắc, máy lò xo có gắn đầu đạn đánh tan vật cản trên đường ống, máy ép khí có lắp thêm van điều áp hiện đại khi xả làm tung các chất gây tắc…Vì thế thợ chúng tôi xử lý triệt để được tất cả mọi tình huống mà không cần phải đục phá. Đi đôi với việc làm Bảo Châu còn có rất nhiều đãi ngộ dành cho khách hàng như: Giảm 20% phí dịch vụ mỗi dịp đầu tháng âm lịch, giảm 30% chi phí trong những ngày lễ tết của dân tộc. Cùng với đó là chế độ bảo hành rất chu đáo, Bảo Châu cam kết bảo hành đúng những gì đã ghi trên giấy bảo hành. Sẵn sàng xuất hóa đơn nếu khách có nhu cầu… Vì hội tụ được nhiều ưu điểm nổi trội nên khi có nhu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy là khách hàng hay gọi tên dịch vụ Bảo Châu.

Để tận hưởng một cuộc sống có bầu không khí trong lành, thoải mái, để không phải lo nghĩ mỗi khi bồn cầu, chậu rửa bị tắc… Hãy chung tay cùng với  Bảo Châu mang về một không gian xanh, sạch đẹp, một môi trường sống lý tưởng cho quý khách ở đây!

Điện thoại liên hệ: 0971896679

Website: diennuocbaochau.net

Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu giấy TEL O971.896.679

Xem thêm:

 

 

error: Content is protected !!