Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân CALL O968.344.115

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân  có thợ lành nghề, xử lý tình huống nhanh. Sửa chữa điện nước  giảm ngay 30% cho khách gọi lại lần 2

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân liên hệ O968.344.115

Điện Nước Bảo Châu 24h – Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân luôn  lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách, Điện Nước Bảo Châu đã 10 năm gắn bó cùng quý khách tại Thanh Xuân cũng như tại thành phố Hà Nội nói chung , với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa điện nước, chúng tôi đã phục vụ cho các gia đình và các khối cơ quan trong toàn quận nhiều năm qua. Từ một cơ sở nhỏ lẻ đến nay Bảo Châu đã phát triển thành một trung tâm có quy mô với đội ngũ thợ điện nước dồi dào, cơ sở vật chất đầy đủ sẵn sàng nhận và đáp ứng được cho tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu cải tạo hệ thống, lắp đặt, sửa chữa điện nước  cho tất cả mọi hạng mục công trình. Quý khách tại Thanh Xuân  hãy nhanh tay bấm điện thoại để liên hệ với thợ điện nước Bảo Châu theo số Hotline: 0968 344 115 mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng ngay sau cuộc gọi.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực:

 1. Sửa chữa điện tại nhà: Thợ kỹ thuật cao được trang bị đồ nghề chuyên dụng sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí điện chập cháy âm trong tường, trong tủ điện, có nhiều phương án xử lý nhanh, an toàn, nhận thay mới thiết bị điện gia đình, thay mới đèn quạt các loại tại quận Thanh Xuân.
 2. Sửa chữa nước tại quận Thanh Xuân, thợ sửa chữa đường ống nước bằng sắt dùng lâu ngày bị han rỉ, sửa chữa đường ống  nước  cấp sinh hoạt, sửa chữa, lắp đặt đồng hồ nước, sửa van vòi nước gãy do va chạm… Thay mới tất cả các loại thiết bị nước nhà vệ sinh, nhà bếp
 3. Dịch vụ sửa máy bơm nước tại Thanh Xuân chuyên nghiệp, sửa các lỗi hư hỏng thông thường tại nhà giá rẻ.
 4. Sửa chữa bình nóng lạnh dùng nhiều trong mùa đông: Bình nóng lạnh dùng nhiều sẽ làm các bộ phận hư hỏng nhanh như: Rơ le, thanh đốt, thanh khử cặn, thiết bị chống rò điện, van 1 chiều…đơn vị chúng tôi luôn có phụ kiện thay thế đi kèm nên thời gian sửa chữa nhanh, thuận lợi nhiều cho khách hàng.
 5. Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, chống thấm dột nhà vệ sinh là 1 trong các  lĩnh vực quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân, chúng tôi nhận hút bể phốt 350k/1m3, thông tắc bồn cầu 150k phí dịch vụ, chống thấm tính theo thực tế.

  Thợ sửa điện tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp
  Thợ sửa điện tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Hình thức hoạt động của Điện Nước Bảo Châu tại quận Thanh Xuân

Khi gia đình, cơ quan bạn không may gặp phải các vấn đề cần sửa chữa điện nước tại nhà, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, thợ điện nước Bảo Châu tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn, thợ sẽ kiểm tra nhanh các lỗi hư hỏng về điện nước, đưa ra hình thức xử lý ít tốn kém nhất cho bạn, thợ có trách nhiệm kê khai vật tư, báo giá thi công, sửa chữa cho bạn xem xét, sau khi thỏa thuận xong thợ sẽ bắt tay vào công việc chính của mình, kết thúc công việc thợ có trách nhiệm vận hành lại hệ thống điện nước, viết giấy bảo hành và thanh toán hợp đồng với bạn. Dịch vụ điện nước Bảo Châu hoạt động đơn giản, khép kín, dễ dàng và tiện lợi cho bạn mỗi khi cần. Hãy liên hệ với cơ sở Điện Nước Bảo Châu để nhận được sự hợp tác của chúng tôi.

Vì sao khách hàng trong quận tin dùng dịch vụ sửa chữa điện nước của Bảo Châu

Khách hàng cần là chúng tôi có mặt, ưu điểm của Bảo Châu là đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện nước nhanh nhất cho khách hàng tại Thanh Xuân, thợ điện nước Bảo Châu chuyên nghiệp, làm việc chịu khó, hoàn thiện tỉ mỉ, không ngại giờ giấc, thời tiết nắng mưa, Thợ đã qua đào tạo tại trường nghề Thanh xuân uy tín kết hợp cùng nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng…Vì thế tại quận Thanh Xuân nói đến sửa chữa điện nước là khách hàng nhắc đến dịch vụ điện nước Bảo Châu của chúng tôi.

Một số cam kết của dịch vụ điện nước Bảo Châu ở Thanh xuân

 1. Không chặt chém của khách hàng, không tự ý nâng giá sửa chữa điện nước khi chưa được sự thống nhất của trung tâm
 2. Thái độ làm việc phải hợp tác, chân thành, không chọn việc.
 3. Chất lượng công việc sau khi sửa chữa phải đạt yêu cầu
 4. Xuất trình đày đủ hóa đơn sửa chữa điện nước tại nhà nếu khách có yêu cầu.
 5. Viết giấy bảo hành rõ ràng và thực hiện bảo hành theo đúng cam kết đã ghi.

tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Để điện nước luôn hoạt động tốt, an toàn không bị gián đoạn, quý khách hãy lưu giữ các thông tin cần thiết của Bảo Châu để tiện cho những lần sửa chữa về sau

Cơ sở 1: 5/68 Nguyễn Xiển

Cơ sở 2: 184/192 Lê Trọng Tấn quận Thanh Xuân

Cơ sở 3: 44/5 Quan Nhân

Liên hệ qua website:DIENNUOCBAOCHAU.NET

Liên hệ qua hộp thư: baominhchau1978@gmail.com

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân CALL O968.344.115

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!