Sửa chữa điện nước tại Minh Khai FONE O971.896.679

Bạn cần sửa chữa điện nước tại Minh Khai tiết kiệm chi phí, sửa chữa nhanh hãy đến với điện nước Bảo Châu ở Minh Khai để trải nghiệm

Sửa chữa điện nước tại Minh Khai khi nào thì cần đến Bảo Châu?

Có một số nguyên nhân cơ bản khách hàng sẽ gọi điện yêu cầu Bảo Châu hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Minh Khai như sau:

 • Khi phát hiện ra hệ thống điện nước gặp vấn đề hư hỏng phức tạp mà bạn không có phương tiện thi công, sửa chữa nên phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa điện nước Bảo Châu
 • Phát hiện ra tiếng nổ nhẹ sau đó mất điện một phần hoặc mất điện cả nhà, quý khách không hiểu về điện sẽ nhờ dịch vụ chúng tôi giải quyết.
 • Lắp đặt đường ống nước, dây điện, thiết bị, phụ kiện nhà tắm, nhà vệ sinh
 • Hiện tượng số công tơ điện nước tăng vọt trong tháng
 • Gặp tình huống đường ống nước bục vỡ, van vòi khóa nước bị gãy trong tường.
 • Máy bơm nước bỗng dưng ngừng hoạt động.
 • Bình nóng lạnh không có nước nóng.
 • Phát hiện nước thấm dột từ nhà vệ sinh tầng trên xuống tầng dưới.
 • Không tự mình xử lý được bồn cầu rò rỉ nước.
 • Hố ga, nhà vệ sinh có mùi hôi xử lý nhiều lần không hết
 • Đường ống, cống rãnh bị tắc bạn đã làm nhiều lần bằng dụng cụ tự sắm mà không triệt để.
 • Hút bể phốt, bồn cầu, hố ga, nạo vét kênh mương ứ đọng.
 • Bảo Châu nhận bảo dưỡng, bảo trì điện nước theo chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Đặc biệt hơn, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng cao. Lúc này nên tìm đến điện nước Bảo Châu.

Sửa chữa điện nước tại Minh Khai
Cơ sở điện nước Bảo Châu tại Minh Khai

Quy trình sửa chữa điện tại Minh Khai của Bảo Châu được thực hiện như thế nào?

Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước ở Minh Khai của Bảo Châu sẽ nhận thấy được quy trình làm việc khoa học hết sức chuyên nghiệp. Điều đó quý khách có thể nhận thấy qua các bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận sự cố từ phía khách hàng

Khách hàng khi phát hiện các sự cố liên quan đến hệ thống điện nước nhưng không tự mình khắc phục được hãy liên hệ với Bảo Châu. Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng nhân viên sẽ tư vấn cách thực hiện. Với những sự cố đơn giản khách hàng có thể tự mình sửa chữa nhân viên đơn vị sẽ tận tình hướng dẫn. Với những sự cố phức tạp khách hàng không thể tự mình thực hiện nhân viên sẽ nhận đến tận nơi kết hợp để khắc phục, sửa chữa  cùng quý khách

Bước 2: Trực tiếp kiểm tra điện nước cần sửa chữa và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa điện nước tại nhà, thợ kỹ thuật sẽ trực tiếp tới hiện trường kiểm tra kỹ lưỡng và báo giá giúp quý khách. Nếu khách hàng đồng ý mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra nhân viên mới bắt tay vào thực hiện công việc sửa chữa điện nước tại nhà của quý khách.

Bước 3: Xử lý, sửa chữa điện nước tại nhà bạn

Với những sự cố đơn giản, nhân viên đơn vị có thể thực hiện trong một thời gian ngắn. Với những sự cố phức tạp chúng tôi sẽ có thợ tăng cường và cố gắng giải quyết công việc gọn gàng trong ngày theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên khách hàng không cần quá lo lắng, bởi với đội ngũ nhân viên vững vàng  kiến thức, quân số đông đủ, chắc về kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, cấp phiếu bảo hành

Khi đã thực hiện xong công việc sửa chữa điện nước nhà bạn, bạn sẽ được kỹ thuật viên của Bảo Châu hướng dẫn cách vận hành, chỉ rõ vật tư đã thay thế để quý khách nắm được và yên tâm sử dụng trở lại. Khi hệ thống điện nước đảm bảo an toàn đơn vị sẽ cấp phiếu bảo hành ghi đầy đủ chi tiết để bàn giao, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán tiền cho thợ điện nước của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Minh Khai of Bảo Châu thế nào?

Quý khách đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Bảo Châu quý khách sẽ tiết kiệm cho mình được nhiều chi phí về tiền bạc cũng như về thời gian. Vì vậy đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ điện nước Bảo Châu nếu quý khách đang thật sự rất cần. Liên hệ với chúng tôi như sau:

Điện thoại: 0934561156

Website: diennuocbaochau.net

Hộp thư: Thosuachuadiennuocnhanh@gmail.com

error: Content is protected !!