Điện Nước Bảo Châu Tại Hà Nội O968.344.115

Công Ty Điện Nước Bảo Châu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín – trách nhiệm – bảo hành dài hạn HOTLINE O934.561.156

 Điện Nước Bảo Châu Tại Hà Nội Kính Chào Quý Khách!

Nhân dịp đầu xuân 2018 Mậu Tuất Bảo Châu xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất, xin kính chúc quý khách một năm mới  dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Điện Nước Bảo Châu đã trên 10 năm gắn bó cùng khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội, chúng tôi luôn có được sự đồng tình, cổ vũ lớn lao từ phía quý khách. Đó là phần thưởng vô cùng quý giá đối với gia đình Điện Nước Bảo Châu của chúng tôi. Sự quan tâm của quý khách chính là động lực để Điện Nước Bảo Châu thêm cố gắng học tập, theo đuổi các dự án lớn, xây dựng và phát huy để khẳng định thương hiệu Điện Nước Bảo Châu tại Hà Nội tới mọi khách hàng.

Điện Nước Bảo Châu các cơ sở và hình thức hoạt động

Điện Nước Bảo Châu có 15 cơ sở trên dịa bàn Hà Nội, trụ sở chính của chúng tôi tại ngõ 73 Hoàng Cầu quận Đống Đa, Bảo Châu có cơ sở tại tất cả các quận, đặc biệt 3 quận có diện tích lớn và mật độ dân cư đông nên chúng tôi phải bố trí đến 2 cơ sở trong 1 quận đó là: quận Tây Hồ. quận Long Biên và quận Hà Đông. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tất cả mọi công việc được quý khách tin tưởng giao cho, các công việc khó khăn, khối lượng đáng kể Bảo Châu sẽ có quân số tăng cường từ các quận khác về hỗ trợ, vì vậy Bảo Châu không chê việc nhỏ và không ngần ngại trước các công việc lớn. khi quý khách có nhu cầu là Điện Nước Bảo Châu kịp thời đáp ứng. Dịch vụ chính của Bảo Châu là dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội, ngoài ra Bảo Châu còn có các dịch vụ đi kèm rất uy tín và chất lượng đó là: Dịch vụ cung cấp xe hút bể phốt, thông tắc cống ngầm, nạo vét kênh mương, dịch vụ chống thấm dột, dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho mọi gia đình, công trường lớn tại Hà Nội.

Điện Nước Bảo Châu Tại Hà Nội O968.344.115
Điện Nước Bảo Châu Tại Hà Nội O968.344.115

Cơ sở điện nước Bảo Châu tại các quận như sau:

 1. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa số 1/73 Hoàng Cầu
 2. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy cơ sở số 68 Xuân Thủy
 3. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình số 37 ngõ 135 Đội Cấn
 4. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm 548 Bách Đằng
 5. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng 5/3 ngõ Hòa Bình 7 Minh Khai
 6. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai số 13/251 Trương Định
 7. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân số 25/72 Nguyễn Trãi
 8. Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông cơ sở 1: 31b ngõ giữa Xa La, cơ sở 2 ngõ 640/8 Quang Trung
 9. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm số 17/9 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì Hạ
 10. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm số 19/5/373 Phạm Văn Đồng
 11. Sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ cơ sở 1: 15 Võng Thị – Lạc Long Quân, cơ sở 2 số 29 /26 An Dương
 12. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long Biên số 640/7 Nguyễn Văn Cừ.

Tại Sao Điện Nước Bảo Châu Tại Hà Nội Được Khách Hàng Tin Dùng:

Điện nước Bảo Châu coi chữ tín quý hơn vàng, chúng tôi luôn làm vừa lòng mọi tầng lớp khách hàng ở Hà Nội về giá cả và chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong các dịp lễ lớn của đất nước chúng tôi đều có các chương trình khuyến mại đến khách hàng lên đến 30% tổng giá trị hợp đồng. Nếu khách hàng là sinh viên, công nhân, người lao động phổ thông còn ở nhà thuê trọ Bảo Châu giảm giá lên đến 40%. Thợ điện nước của Bảo Châu được đào tạo bài bản, thực tiễn rút được nhiều kinh nghiệm, chịu khó học hỏi, trao đổi chuyên môn, kiến thức với đồng nghiệp nên thợ Bảo Châu có tay nghề tốt, chắc chắn. thái độ phục vụ của thợ Bảo Châu luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng, có hóa đơn nếu quý khách cần, chế độ bảo hành dài hạn, nghiêm túc…Chính vì vậy Điện Nước Bảo Châu tại Hà Nôi luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước tại nhà.

Một lần nữa nhân dịp đầu xuân, năm mới Bảo Châu xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể khách hàng, xin chan thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.!

Viết một bình luận

error: Content is protected !!